Uống collagen không bị mập – Nằm lòng 03 tiêu chí lựa chọn sau

486

Một trong những nguyên nhân khiến việc uống collagen bị béo lên là do chị em đã uống với hàm lượng quá nhiều. Cơ thể không hấp thụ được hết sẽ gây tích tụ trong cơ thể. Về lâu dài sẽ gây tăng cân.

Người dùng collagen quá lười vận động hoặc ngồi yên một chỗ khiến cho quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra chậm và kém hiệu quả dẫn đến tăng cân. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống không khoa học, thừa đạm và calo trong quá trình sử dụng cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng cân cho người sử dụng collagen.

Uống collagen không bị mập – Nằm lòng 03 tiêu chí lựa chọn sau

Lựa chọn được sản phẩm collagen là một yếu tố quan trọng giúp quyết định uống collagen có bị mập hay không. Dưới đây là 03 tiêu chí chúng ta cần nhớ khi lựa chọn sản phẩm:

–          Trước hết, bạn nên chọn những sản phẩm chiết xuất từ ​​da cá, có cấu trúc tương tự như cấu tạo của cơ thể người. Có như vậy cơ thể mới dễ dàng hấp thụ mà không bị ứ đọng và tránh tăng mỡ.

–          Thứ hai, loại collagen thủy phân với các sợi collagen siêu nhỏ cũng là loại nhanh chóng đi vào cơ thể con người. Tốc độ mà các phân tử này kết hợp với các axit amin sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong cơ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất mà không gây béo.

–          Thứ ba, chị em cũng cần lưu ý đến liều lượng và sử dụng theo liệu trình để tránh tình trạng quá tải, tránh bổ sung quá nhiều collagen khiến cơ thể không hấp thụ được. Chỉ cần chọn đúng loại collagen, bạn sẽ không còn sợ béo phì khi sử dụng nữa.

Uống collagen với liều lượng hợp lý sẽ không gây tăng cân

–          Theo các chuyên gia, mức bổ sung collagen chuẩn nhất là 2000-3000mg trên ngày (trong đó cơ thể người trưởng thành có thể hấp thụ tối đa 5.000 – 10.000ng collagen/ngày).

–          Nên kết hợp uống collagen với thực phẩm giàu vitamin C. Bởi vitamin C có thể thúc đẩy quá trình sản xuất collagen.

–          Thời điểm tốt nhất để uống collagen là trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Uống collagen có bị mập không? Đến đây thì hẳn chúng ta đã có câu trả lời cho riêng mình. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được sản phẩm collagen phù hợp cũng như sử dụng một cách hiệu quả và đừng quên nhấn hotline của chúng tôi để đặt hàng ngay nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da