Thoa toner bao lâu thì bôi serum

57

Công cuộc skincare luôn được nhiều người chăm chút từng li từng chút vào việc lựa chọn sản phẩm cho các bước chăm sóc nhất là các chị em phụ nữ, nhưng chị em phụ nữ quên rằng quy trình chăm sóc da đều có độ nghĩ giữa da đúng chuẩn. Quy trình chị em chăm sóc đều thường hay bỏ qua bước dùng toner mà dùng thẳng trực tiếp serum lên da mặt. Do đó mà da mặt sẽ còn tồn đọng cái chất bụi bẩn chưa làm sạch sâu bên trong da và dần dần hình thành nên đám mụn khó ưa trên da. Vậy tại sao nước toner lại quan trong trong mọi quy trình chăm sóc da và thoa toner bao lâu thì bôi serum lên da một cách đúng cách, hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giải rõ các thắc mắc của các nàng hay bỏ quên bước toner này mà thỏa thẳng trực tiếp serum lên da mặt.

Tại sao nước toner lại quan trong trong quy trình chăm sóc da ?

Toner là bước cuối cùng để kết thúc quá trình làm da mặt sạch sâu mặt 1 lần nữa trước khi đến các bước dưỡng da hiệu quả. Việc tẩy trang, rửa mặt sẽ không thể làm sạch sâu những vùng da hay lỗ chân lông tiềm ẩn những chất bụi bẩn, cặn bã, dầu thừa nhờn sâu thẳm trong tế bào da. Cho nên là, các chị em không nên bỏ qua bước này nếu không muốn tạo cơ hội cho mụn hình thành nảy nở lên da mặt thì hãy dùng toner ngay sau bước rửa mặt. Ngoài việc giúp da mặt sạch sâu thì mục đích mà nước toner mang lại là cân bằng độ pH chuẩn cho da, da trở về trạng thái cân bằng, ổn định, hấp thu tất cả các tinh túy dưỡng chất ngăn ngừa sự hình thành của mụn, se khít lỗ chân lông. Đồng thời, đây là bước khiến cho da được tắm trong làn nước dịu mát, giúp giảm các nguy cơ làn da chịu nhiều tổn thương, tác động mạnh từ môi trường và không khí xung quanh.

Các chiết xuất có trong toner hoàn toàn là lành tính, an toàn, dịu nhẹ từ các loại thực vật thiên nhiên. Nước toner lại là bước cực kỳ cần thiết trong quy trình chăm sóc da cho chị em phụ nữ, vậy thì thoa toner sau bao lâu thì bôi serum là phát huy công dụng trong quy trình chăm sóc da.

Thoa toner bao lâu thì bôi serum?

Việc dùng toner vào thời điểm thích hợp nhất là 2 lần mỗi buổi sáng và buổi tối trong tuần sau khi dùng tẩy trang và rửa mặt thật kĩ thật sạch. Chỉ cần cho 1 ít nước toner lên miếng bông mềm và thoa đều vùng da mặt, cổ và đặc biệt là vùng chữ T vì nơi đây dầu thừa, bã nhờn, vi khuẩn, bụi bẩn phát sinh và ẩn nấu nhiều nhất. Vậy trong quy trình chăm sóc cần da thoa toner bao lâu thì bôi serum? Toner chính là bước giúp dịu da và làm sạch sâu từng tế bào da bên trong cho nên thoa toner trong khoảng thời gian tốt nhất là 10 – 15 phút rồi bôi serum dưỡng da lên mặt, bởi nếu để thời gian kéo dài trong khoảng này sẽ dẫn đến hiện tượng thấm ngược, lúc này tạo cơ hội cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn và nguy cơ hình thành nảy sinh mụn rất cao. Toner là bước vô cùng cần thiết trong quy trình chăm sóc da và thoa toner sau bao lâu thì bôi kem dưỡng là từ 10 -15 phút là hợp lý để da có thời gian nghỉ giữa và thẩm thấu các dưỡng chất vào sâu bên trong da một cách hiệu quả.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì