Sắc Ngọc Khang bị thu hồi – Có phải là chiêu trò thu hút sự quan tâm?

321

Vốn là một sản phẩm quen thuộc và được đông đảo người tiêu dùng tin cậy nên thông tin sản phẩm thương hiệu Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Đại diện Công ty Hoa Thiên Phú (HTP) nói gì về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng về vấn đề này. 

1. Sắc Ngọc Khang bị thu hồi – Qua nhiều năm vẫn còn nóng!

Sắc Ngọc Khang của HTP hai lần bị thu hồi sản phẩm

Đến thời điểm hiện tại đã có hai lần thông tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi. Một lần vào năm 2014 với dòng sản phẩm Mủ Trôm Sắc Ngọc Khang và lần thứ 2 là mới đây – năm 2020 với 4 sản phẩm của công ty Hoa Thiên Phú trong đó có thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang và Sắc Ngọc Khang ++. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Người tiêu dùng bàn luận thông tin HTP bị thu hồi toàn bộ sản phẩm thương hiệu Sắc Ngọc Khang

Mặc dù đã qua một khoảng thời gian khá lâu và Công ty HPT cũng đã lên tiếng nói về việc này nhưng thông tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi vẫn là chủ đề rất nóng được bàn tán trên nhiều diễn đàn và trong các câu chuyện của chị em.

Đây cũng là một điều dễ hiểu bởi Công ty HTP nói chung và thương hiệu Sắc Ngọc Khang nói riêng là đơn vị nổi tiếng với đa dạng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp của nhiều đối tượng người dùng. Vì vậy thông tin thu hồi đột ngột trong khi các sản phẩm khác vẫn lưu thông đã gây sốc và hoang mang. 

Đồng thời trước nay khi một sản phẩm bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi thì đại đa số người tiêu dùng đều đặt nghi vấn về chất lượng chứ không phải tự dưng mà bị thu hồi như vậy. 

3. Có phải chiêu trò thu hút sự quan tâm từ nhà Hoa Thiên Phú?

Trong số những thông tin bàn tán thì nhiều người đã cho rằng đây là một chiêu thức PR hòng thu hút khách hàng. Thực tế cách nghĩ này không mấy hợp lý bởi thực tế điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả bán hàng, thậm chí là tạo nên khoảng cách lớn giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Bởi lẽ về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, nếu đặt lên bàn cân giữa thông tin nói rõ từ Công ty HPT và hành động thu hồi Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế thì nhiều người sẽ tin tưởng ở Cục An toàn thực phẩm và suy đoán những khía cạnh liên quan. Và không phải người tiêu dùng nào cũng chấp nhận những thông tin đính chính, trả lời của nhà sản xuất. 

3. Nguyên nhân chính xác của việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

Thực tế nguyên nhân Sắc Ngọc Khang bị thu hồi không phải từ chất lượng sản phẩm và càng không phải là chiêu trò PR mà xuất phát từ việc làm nhái thương hiệu và phát hành sản phẩm mới. Trong thông cáo của Công ty HPT nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã thông tin chi tiết về việc này.

Nhớ lại lần thu hồi năm 2014, sản phẩm Mủ trôm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi không phải là sản phẩm của công ty Hoa Thiên Phú mà là sản phẩm đạo nhái thương hiệu trắng trợn của công ty Tân Đại Dương. 

Lần thu hồi mới trong vào năm ngoái là hạng mục phục vụ công tác phát hành sản phẩm mới. Nhằm tránh tình trạng làm nhái thương hiệu tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất. Trước đó vào tháng 12/2019, Công ty Hoa Thiên Phú đã  nộp đơn lên Cục An toàn thực phẩm xin cấp số sản phẩm mới. Công ty HPT cũng đã nói, muốn cấp số sản phẩm mới thì số sản phẩm cũ cùng các sản phẩm thương hiệu Sắc Ngọc Khang đang lưu thông trên thị trường bị thu hồi là điều bắt buộc. 

4. Người tiêu dùng cần tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin

Hiện nay thông thông tin trên các phương tiện truyền thông vô cùng đa dạng. Thế nên người tiêu dùng cần tỉnh táo trong việc tiếp cận thông tin, tránh tin vào những lời đồn thổi mà gây ảnh hưởng đến uy tín của một doanh nghiệp. Đồng thời, nếu hiểu lầm trượt dài thì có thể chúng ta sẽ bỏ lỡ một sản phẩm chất lượng và phù hợp trong tiến trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình. 

Từ thông tin HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang đã nêu rõ nguyên nhân bị thu hồi hoàn toàn không phải là chiêu trò Pr và chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo 100%. Hy vọng những thông tin phân tích trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này! Nếu bạn quan tâm và cần mua sản phẩm, hãy nhấn số hotline để biết thông tin cụ thể hơn!

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì