Kim chỉ nam lựa chọn collagen nước và viên chuẩn chất lượng

261

Dù là uống collagen nước hay viên thì chúng ta cũng cần chọn sản phẩm chất lượng để đồng hành. Dưới đây là 04 kim chỉ nam người tiêu dùng cần nhớ.

Kim chỉ nam lựa chọn collagen nước và viên chuẩn chất lượng

Chọn địa chỉ bán collagen dạng viên và nước uy tín

Đối với những người chuộng hàng ngoại, thông tin sản phẩm collagen sẽ khó kiểm soát. Vì vậy, người dùng nên tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín trong nước, có đầy đủ thông tin đăng ký, mã số thuế, địa chỉ rõ ràng. Vì nếu chẳng may xảy ra vấn đề, chúng ta sẽ có đội ngũ của công ty xử lý kịp thời.

Thương hiệu nổi tiếng

Thời điểm hiện tại, có quá nhiều sản phẩm bổ sung collagen trên thị trường. Chúng ta nên tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng đã được thử nghiệm, đồng thời tham khảo những đánh giá, phản hồi của người dùng trước đó để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn theo độ tuổi

Hiện nay các sản phẩm collagen thường dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Vì phụ nữ 25 tuổi và 40 tuổi có nhu cầu bổ sung collagen rất khác nhau. Thế nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi cũng là một vấn đẻ quan trọng.

Tình trạng da

Tình trạng da và nhu cầu chăm sóc da của mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy, dù uống collagen nước hay viên chúng ta cũng nên lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Hãy tìm hiểu về làn da của mình, sau đó mới bắt đầu khâu lựa chọn.

Cách sử dụng collagen dạng nước và dạng viên 

Theo khuyến cáo, trung bình chúng ta chỉ nên nạp từ 5000mg đến 10.000mg mỗi ngày. Trên mỗi sản phẩm collagen sẽ kèm theo liều lượng sử dụng hợp lý, người tiêu dùng cần uống đúng theo hướng dẫn.

–          Collagen dạng nước: Trước khi uống collagen hãy lắc nhẹ chai sau đó mở nắp chai để uống. Nên uống ngay hoặc bảo quản tủ lạnh để sản phẩm không bị hỏng.

–          Collagen dạng viên: Khi uống, bạn nên uống viên uống collagen với nhiều nước để cơ thể dễ dàng chuyển hoá hơn.

–          Chúng ta sẽ uống collagen trong 3 tháng, sau đó nghỉ ngơi 1-2 tháng mới tiếp tục bổ sung collagen cho cơ thể. Không nên uống liên tục, vì cơ thể khó hấp thu tối đa lượng collagen.

–           Bên cạnh việc bổ sung collagen thì mỗi người cần xây dựng chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý.

Nên uống collagen nước hay viên? Mỗi loại với những đặc trưng riêng sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định. Nên cũng không thể nói là loại nào tốt hơn loại nào. Và dù chọn hình thức nào để đồng hành thì nhất định cũng đừng quên các yếu tố chất lượng, liều lượng và cách sử dụng nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da