Collagen và vitamin E – Nên uống như thế nào để có hiệu quả

397

Theo nhận định của chuyên gia, có thể kết hợp sử dụng collagen và vitamin E cùng một lúc, chỉ cần cách nhau từ 2 đến 4 giờ sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy, nếu cảm thấy cần thiết thì chị em có thể bổ sung cả hai sản phẩm có thể cơ thể mình.

Collagen và vitamin E – Nên uống như thế nào để có hiệu quả?

Ngoài việc tìm hiểu nên uống collagen hay vitamin E thì người dùng cũng cần cân nhắc cách sử dụng, có như vậy sản phẩm mới phát huy tối đa công dụng của mình. Theo đó:

–          Collagen là sản phẩm có thể sử dụng có thể sử dụng liên tiếp trong 3 tháng sau đó ngưng 1 tháng mới tiếp tục sử dụng. Không nên uống collagen liên tục vì như vậy có thể khiến cơ thể khó hấp thụ tối ưu collagen.

–          Đối với vitamin E, các chuyên gia khuyến cáo chỉ được sử dụng theo từng đợi, mỗi đợt từ 10 đến 20 ngày. Lập lại chu trình đến khi cảm nhận được cơ thể đã có được những kết quả mong muốn thì ngưng uống vitamin E.

Lưu ý:

–          Đối với phụ nữ có thai, phụ nữ còn đang trong thời kỳ cho con bú hoặc đang sử dụng thuốc, điều trị các bệnh khác.

–          Khi muốn sử dụng cùng một lúc hoặc cả hai, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia trước khi uống.

Nên uống collagen hay vitamin E – đừng quên chế độ sinh hoạt hợp lý

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cùng đồng hành trong hành trình chinh phục sắc đẹp và giữ gìn sức khỏe của mình thì việc xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Tuyệt đối không lệ thuộc hoàn toàn vào thực phẩm chức năng. Cụ thể chị em cần:

–          Ngủ đủ giấc

–          Uống nhiều nước

–          Chế độ ăn uống khoa học

–          Tập thể thao

–          Dưỡng da

–          Sử dụng kem chống nắng

Nên uống collagen hay vitamin E? Đến đây thì chắc chắn ai cũng có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, chị em nhà mình đã phần nào nắm được thông tin cơ bản về collagen và vitamin E. Bất cứ khi nào chị em cần mua collagen hay vitamin E, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da