Cần làm gì để trong quá trình uống collagen không có bị nóng?

319

Việc tìm hiểu cũng như nghiên cứu kỹ những thông tin từ sản phẩm mình sẽ sử dụng sẽ giúp chị em không cần phải hàng ngày băn khoăn liệu rằng “uống collagen có bị nóng hay không?”.

1. Uống collagen bị nóng

Không hợp cơ địa, hệ tiêu hoá không tốt

Thực tế không phải ai cũng có cơ địa phù hợp với các loại dưỡng chất và đặc biệt là collagen, bởi vậy nếu những ai có cơ địa khó hấp thụ thì nên tìm hiểu kỹ sản phẩm. Ngoài ra thì những chị em có hệ tiêu hoá không ổn định cũng sẽ bị gặp tình trạng nóng trong khi sử dụng các loại collagen có nguồn gốc sản xuất từ cá.

Cơ thể thiếu hụt nước

Đôi khi uống collagen sai cách còn do việc chị em không thường xuyên uống nước mỗi ngày.  Nước là thành phần luôn cần có trong cơ thể mỗi người và còn hỗ trợ quá trình hấp thụ collagen nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu chị em không uống đủ lượng 1,5 lít-2 lít nước mỗi ngày thì tình trạng nóng trong có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

2. Vậy cần làm gì để trong quá trình uống collagen không có bị nóng?

Điều chỉnh lượng Collagen uống mỗi ngày hợp lý

Để không phải đối mặt tình trạng nóng trong chị em nhất định cần điều chỉnh lượng collagen bổ sung mỗi ngày. Thông thường một người ở độ tuổi 25 chỉ nên bổ sung khoảng 1000mg đến 2000mg collagen vào cơ thể mỗi ngày vừa tốt cho sức khoẻ vừa giúp làn da được cải thiện rõ rệt. Còn đối với những người có độ tuổi từ 30 trở lên có nhiều khuyết điểm ở da hơn thì nên bổ sung từ 3000 đến cao nhất là 5000mg là tốt nhất.

Xây dựng kế hoạch ăn uống healthy, chăm chỉ vận động

Không có chuyện chỉ đơn giản bổ sung collagen mỗi ngày là hiệu quả, chị em còn phải kết hợp thêm cả chế độ ăn uống, vận động hợp lý. Chẳng hạn như:

  • Ăn uống các loại rau củ quả xanh, hạn chế ăn đồ ăn nhanh có dầu mỡ…
  • Dành khoảng 30 phút tập thể dục mỗi ngày
  • Uống đủ nước
  • Đi ngủ sớm….

3. Lưu ý cho những chị em bị dị ứng có nhu cầu uống collagen

Đối với những chị em hay bị dị ứng hay nóng trong thì cần lưu ý rằng trước khi uống collagen cần tìm hiểu kỹ những thành phần tạo nên collagen đó là gì, có phù hợp với cơ địa nhạy cảm của bạn hay không?

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muốn các chị em nhìn nhận rõ hơn về câu chuyện “uống collagen có bị nóng hay không nóng”. Mong rằng chị em sẽ có lựa chọn chính xác nhất để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp. Và hãy gọi hotline của chúng tôi ngay khi bạn cần mua collagen hàng chính hãng, giá Việt Nam.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da