Bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng

46

Các quy trình chăm sóc da của các chị em đều phải theo trình tự các bước, độ nghỉ giữa cho da đúng chuẩn, đúng cách để khi áp các sản phẩm cho những bước tiếp đạt được hiệu quả cao. Mỗi làn da đều có rất nhiều vấn đề sức khỏe, đồng thời cũng cần được quan tâm, chăm sóc, bổ sung đúng và đủ nhiều loại dưỡng chất khác nhau. Do đó, một mình em serum sẽ không đủ để da đẹp trọn vẹn, khỏe khoắn và serum được ưu ái gọi là linh hồn cho một quy trình dưỡng da. Nếu thiếu sót bước bôi serum thì đây là sự thiếu sót lớn và cũng không có cơ hội để bôi tiếp kem dưỡng ẩm kết thúc quy trình dưỡng da. Do đó, các chị em phụ nữ phải lưu ý kĩ cách dùng serum mấy lần trong một ngày, bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng phù hợp để chăm sóc tốt nhất, hiệu quả nhất cho làn da.

Dùng serum mấy lần trong 1 ngày?

Serum là sản phẩm đặc biệt chăm sóc da chuyên sâu chứa nhiều tinh chất, các vitamin, khoáng chất cùng với các hạt phân tử li ti len lỏi thấm sâu vào bên trong da để các dưỡng chất trong serum phát huy tối ưu việc chăm sóc, nuôi dưỡng và tái tạo các tế bào da. Ngoài việc là bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng thì một vấn đề được các chị em phái nữ quan tâm là dùng serum mấy lần trong 1 ngày và thời gian nào thích hợp nhất. Chuyên gia tư vấn hàng đầu về sắc đẹp trên thế giới, ông Adam Geyer, người hướng dẫn cụ thể cách dùng serum như sau: “Đối với serum thì nên được sử dụng để dưỡng da hai lần mỗi ngày buổi sáng và buổi tối. Đây là bước dưỡng da đầu tiên sau các bước tẩy trang, rửa mặt, toner. Kể cả dùng kem chống nắng, maekup, trước khi đi ngủ cũng dùng sau lớp serum này.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Cách sử dụng serum khá đơn giản: chỉ cần cho một lượng tinh chất serum vào lòng bàn tay thoa đều hoặc là nhỏ giọt tinh chất serum trực tiếp lên mặt  và massage nhẹ nhàng từ ngoài vào trong để serum thẩm thấu sâu vào toàn da mặt”. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho làn da kết hợp bước kem dưỡng ẩm da cuối cùng đạt được hiệu quả cao nhất.

Bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng?

Thực tế, sau khi sử dụng serum thì việc bôi kem dưỡng da rất quan trọng, nhưng nhiều chị em thắc mắc sau khi bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng? Bản chất của Serum là một dung dịch dạng đặc, lỏng tùy theo sản phẩm nên việc có khoảng cách nghĩ giữa hai bước dưỡng serum và kem dưỡng không chỉ giúp làn da hấp thụ tối đa các dưỡng chất thẩm thấu sâu bên trong mà còn ngăn ngừa các tình trạng các dưỡng chất kết hợp xảy ra phản ứng hóa học, gây dị ứng, ửng đỏ và mẩn ngứa cho da. Da cần được nghỉ ngơi sau khoảng từ 2 – 3 phút hoặc 3 – 5 phút thì bôi kem dưỡng da là tốt nhất.

Khi cặp đôi serum và kem dưỡng da có độ nghỉ giữa đủ thì sự kết hợp của hai bước vào bên trong thẩm thấu vào da những tinh túy một cách triệt để, một lớp màng bảo vệ thật chắc cho quá trinh tái tạo cũng như chăm sóc làn da khỏe đẹp bắt đầu. Bài viết đã giải đáp thắc mắc câu hỏi của các chị em về việc dùng serum mấy lần trong ngày, bôi serum sau bao lâu thì bôi dem dưỡng đã rõ ràng để các chị em phụ nữ hoàn toàn yên tâm áp những sản phẩm chất lượng – an toàn – phù hợp co từng loại da để sở hữu làn da rạng ngời, sang xịn.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì